หมวดหมู่ >> ข่าวทุนการศึกษา/ทุนวิจัย  >>  ข่าวประชาสัมพันธ์ส่วนกลาง  | โดย โสภา บุญเกิดกูล | เมื่อ 16 มิถุนายน  2553

มูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.แถบ นีละนิธิ ประกาศให้รางวัลและทุนอุดหนุนการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ หมดเขตรับสมัครขอทุนในวันที่ 21 มิ.ย.2553 (รายละเอียดตามเอกสารแนบ)