ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 3อัตรา
หมวดหมู่ >> ข่าวสมัครงาน  >>  ข่าวประชาสัมพันธ์ส่วนกลาง  | โดย ปัญญาลักษณ์ คล้ายทรัพย์ | เมื่อ 04 มีนาคม  2554

ด้วย คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน ๓ อัตรา ดังนี้ ตำแหน่ง นักประชาสัมพันธ์ จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิิวเตอร์ จำนวน 1 อัตรา และตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา รายละเอียดตามไฟล์เอกสารที่แนบมาพร้อมนี้