คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร รับสมัครอาจารย์
หมวดหมู่ >> ข่าวสมัครงาน  >>  ข่าวประชาสัมพันธ์ส่วนกลาง  | โดย ฤทัยรัตน์ ใจถาคำ | เมื่อ 26 เมษายน  2556

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ www.health.nu.ac.th