หมวดหมู่ >> ข่าวประชาสันพันธ์  >>  ข่าวประชาสัมพันธ์ส่วนกลาง  | โดย ฤทัยรัตน์ ใจถาคำ | เมื่อ 21 มิถุนายน  2556

บริษัท เอเซียนนาวิเกชั่น จำกัด ประชาสัมพันธ์โครงการประกวดภาพถ่ายในหัวข้อ “Enchanting Bridges - Yang Ming Photo Contest on World’s Classic bridges” เพื่อถ่ายทอดความสวยงามของสะพานในมุมมองที่หลากหลาย รายละเอียดดังเอกสารแนบ