แสดงความยินดีกับนักกีฬาอะตอมเกมส์

47 วันที่ 26 เดือน มีนาคม ปี 2552 พิมพ์ ปิดข่าว 47

1916

แสดงความยินดีกับนักกีฬาคณะวิทยาศาสตร์ ม.นเรศวร คว้าชัยในการแข่งขันกีฬาวิทยาศาสตร์สัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 19 "ดอกคูณเกมส์"
คณะวิทยาศาสตร์ ม.นเรศวร ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาวิทยาศาสตร์สัมพันธ์แห่งประเทศไทย (อะตอมเกมส์) ครั้งที่ 19 "ดอกคูณเกมส์" ระหว่างวันที่ 19 – 25 มีนาคม 2552 ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
สำหรับการแข่งขันกีฬาวิทยาศาสตร์สัมพันธ์แห่งประเทศไทย (อะตอมเกมส์) ได้ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องทุกปี จนเป็นกีฬาประเพณีซึ่งได้ดำเนินการมาแล้ว ถึง 18 ครั้งด้วยกัน ซึ่งครั้งนี้ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 19 โดยมหาวิทยาลัยมหาสารคามได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในครั้งนี้ โดยมีการจัดการแข่งขันกีฬา 12 ชนิด กีฬาพื้นบ้านเชื่อมสัมพันธ์ การประกวดกองเชียร์ Cheer Leader
และผลการแข่งขันปรากฏว่ามหาวิทยาลัยนเรศวร คว้า 2 เหรียญทอง จากกีฬาเปตองชาย - เปตองหญิง 6 เหรียญเงิน (กีฬา เทนนิสชายคู่, เทเบิลเทนนิสคู่ผสม, เทเบิลเทนนิสหญิงเดี่ยว, เทเบิลเทนนิสหญิงคู่, บาสเก็ตบอลชาย และวอลเล่ย์บอลชาย) และ 7 เหรียญทองแดง (เทเบิลเทนนิสชายเดี่ยว, เทเบิลเทนนิสชายคู่, วอลเล่ย์บอลหญิง, แบดมินตันชายเดี่ยว, แบดมินตันหญิงเดี่ยว, หมากรุกสากล และเซปักตะกร้อชาย) และจัดอยู่ในอันดับที่ 6 จาก 17 มหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมแข่งขัน

ชมภาพกิจกรรม ได้ที่ http://www.sci.nu.ac.th/Gallery/gal_show.php?Group=Sci&actID_folder=743&folder=cGljMTktMDMtMjU1Mg==&actName_folder=pic19-03-2552

tmp/file sci nu_1763_ตารางสรุปอะตอมเกมส์.doc

จำนวนครั้งที่เปิดอ่าน คือ 457 ครั้ง
ผู้ประกาศ สุธาสินี จิตรธร