หมวดหมู่ >> ข่าวอบรม/สัมนา  >>  ข่าวภาควิชาฟิสิกส์  | โดย อิทธิพล งูทิพย์ | เมื่อ 15 มกราคม  2559

UNIMAP ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ 2016 2nd Advanced Research in Material Sciences, Manufacturing, Mechanical and Mechatronics Engineering Technology International Conference (AR4MET’2016) ระหว่างวันที่ 12-14 April 2016 ณ Jakarta, Indonesia รายละเอียดตามเอกสารที่แนบมาพร้อมกันนี้