หมวดหมู่ >> ข่าวประชาสันพันธ์  >>  ข่าวภาควิชาฟิสิกส์  | โดย อิทธิพล งูทิพย์ | เมื่อ 02 กุมภาพันธ์  2559

คณะสถิติประยุกต์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัครนักศึกษาชั้นปริญญาโท คณะสถิติประยุกต์ ภาคพิเศษประจำภาคการศึกษาที่ 1/2559 รายละเอียดตามเอกสารที่แนบมาพร้อมกันนี้