หมวดหมู่ >> ข่าวประชาสันพันธ์  >>  ข่าวภาควิชาฟิสิกส์  | โดย อิทธิพล งูทิพย์ | เมื่อ 21 12  2559

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ประชาสัมพันธ์โครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในการประชุมระดับนานาชาติสำหรับผู้นำในประเทศลุ่มน้ำโขงตอนล่าง ปีที่ 5 สาขาพลังงาน ระหว่างวันที่ 27-31 มีนาคม 2560 ณ สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทั้งนี้ ในการเข้ารับการอบรมมีค่าลงทะเบียนคนละ 4,000 บาท โดยขอให้เบิกจากหน่วยงานต้นสังกัด รายละเอียดตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้