หมวดหมู่ >> ข่าวประชาสันพันธ์  >>  ข่าวภาควิชาฟิสิกส์  | โดย อิทธิพล งูทิพย์ | เมื่อ 04 มกราคม  2560

วิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์โครงการฟิสิกส์ไพร์มโปรแกรม ระหว่างวันที่ 8 มกราคม – 31 มีนาคม 2560 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.if.nu.ac.th/academucs/btp